5 điểm đến nổi tiếng tại Tokyo

Đến với xử sở của hoa anh đào đất nước Nhật Bản nổi tiếng, các bạn không thể bỏ qua thành phố Tokyo năng động. Tokyo là điểm đến du lịch với những nét cổ kính và hiện đại tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho vùng đất này. Hãy để Du lịch Việt nam 360 giới thiệu cho các bạn về các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Tokyo nhé!

1. Tháp Tokyo

Tháp Tokyo là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây với khung cảnh lộng lẫy và cũng là niềm tự hào của những người dân Nhật Bản. Ngọn tháp được đặt tại công viên Shiba, được xây dựng trên nền của một ngôi chùa cổ, các nguyên liệu được làm từ những vụn thép xe tăng. Tháp Tokyo có chiều cao hơn 332,6m, tháp cũng được ghi vào sách kỷ lục là công trình bằng thép cao nhất trên thế giới.

5 điểm đến nổi tiếng tại Tokyo

Tháp Tokyo (Nguồn ảnh Internet)

Tháp Tokyo được xây dựng với kinh phí khoảng 2,8 tỉ yên, được xây dựng do tập đoàn Takenaka thiết kế và hoàn thành. Hiện nay, tò tháp do hãng truyền hình Nippon Television City Corporation điều hành và quản lý.

2. Shibuya – Khu mua sắm sầm uất nhất Tokyo

Shibuya là địa điểm vui chơi dành cho các bạn trẻ nổi tiếng nhất tại thành phố Tokyo. Nơi đây được mệnh danh là trung tâm thời trang, văn hóa dành cho giới trẻ và là địa điểm không bao giờ tắt đèn. Đến đây, bạn sẽ được tìm hiểu về những xu hướng thời trang mới và giải trí nổi tiếng Nhật Bản.

5 điểm đến nổi tiếng tại Tokyo

Khu mua sắm sầm uất nhất Tokyo (Nguồn ảnh Internet)

Khi đến Shibuya du khách còn có thể ghé thăm ngôi đền Meiji Jingu nổi tiếng, đến đây bạn sẽ cảm nhận được không gian yên tĩnh, thanh bình. Đặc biệt, nếu may mắn các bạn có thể bắt gặp các lễ cưới truyền thồng của người dân Nhật Bản.

3. Công viên Yoyogi

5 điểm đến nổi tiếng tại Tokyo

Công viên Yoyogi (Nguồn ảnh Internet)

Công viên Yoyogi là công viên lớn nhất tại thành phố Tokyo, nơi đây với những bãi có xanh mướt, hồ nước và những hàng cây xanh tỏa bóng mát.  Công viên là địa điểm lý tưởng cho các chuyến căm trại, thăm quan, đi bộ hay cũng có thể xem các nghệ sĩ đường phố biểu diễn. Đặc biệt, nơi đây còn có những hàng cây bạch quả vàng vô cùng tuyệt đẹp. Nơi đây cùng là điểm đến yêu thích của những người đam mê đồ cũ, các mặt hàng ở đây khá phong phú, những phổ biến là các loại quần áo và vật dụng gia đình.

5 điểm đến nổi tiếng tại Tokyo

Công viên Yoyogi (Nguồn ảnh Nipponairways.net)

4. Tokyo Dome City

5 điểm đến nổi tiếng tại Tokyo

Tokyo Dome City (Nguồn ảnh Internet)

Tokyo Dome City là một khu liên hợp giải trí nổi tiếng của Tokyo, nơi đây gồm nhiều sân vân động, khu vui chơi, khách sạn và các trung tâm spa nổi tiếng. Chính vì điều này, nơi đây đã trở thành một địa điểm thăm quan nổi tiếng của thành phố Tokyo. Khu vui chơi này được mở cửa quang năm, các khu vui chơi thường được mở cửa từ 10h sáng đến 100h tối. Nếu có dịp đến Tokyo các bạn nên ghé thăm địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời này.

5. Cung điện Hoàng gia Tokyo

5 điểm đến nổi tiếng tại Tokyo

Cung điện Hoàng gia Tokyo (Nguồn ảnh Internet)

Cung điện hoàng gia Tokyo là một khu phức hợp với nhiều toàn nhà hành chính, các viện bảo tang, cơ quan nhà nước và các vườn hoa tuyệt đẹp. Nơi đây có diện tích hơn7.5 km2, cung điện được xây dựng ở phía Tây. Nơi đây còn có những thảm cỏ rộng lớn, được bao quanh là những hào nước tạo nên không gian độc đáo. Đây sẽ là một địa điểm dừng chân thú vị khi đến thăm quan Tokyo.

CTV Anh Thư ( Nguồn http://japanairlines.hanoi.vn)