Khám phá Tokyo Disneyland

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng về cuộc sống, công việc đến mức muốn thôi làm “người lớn” và trở về tuổi thơ hồn nhiên, vô lo vô nghĩ của mình? Ngay cả khi bạn đã trưởng thành, chắc hẳn có ít nhất một lần bạn mong ước được đến với công viên Disneyland, thiên đường tuổi thơ mà bất kì đứa bé nào cũng khao khát được đến. Cùng lạc vào thế giới đầy huyền diệu và thần tiên của công viên Disneyland Tokyo.

Khám phá Tokyo Disneyland

Sơ đồ Tokyo Disneyland (Nguồn: Internet)

Công viên Disneyland ở Tokyo là một công viên chủ đề dựa theo những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney. Được khai trương vào năm 1983, đây cũng là công viên chủ đề Disney đầu tiên được mở ở đất nước khác ngoài Hoa kỳ. Dựa theo mô hình Disneyland ở California và Magic Kingdom ở Florida, công viên Disneyland ở Tokyo được chia thành 7 khu vực theo chủ đề, có các buổi diễu hành và trang trí tuỳ theo mùa. Và sau đây là những khu vực được du khách ghé thăm nhiều nhất trong chuyến đi khám phá công viên Disneyland ở Tokyo.

World Bazaar

Khám phá Tokyo Disneyland

World Bazaar ở Tokyo Disneyland (Nguồn: Internet)

Nằm ngay lối vào chính của công viên, World Bazaar là một khu mua sắm được thiết kế như thị trấn ở Mỹ vào đầu thế kỷ 20. Có rất nhiều du khách ghé đây để mua quà lưu niệm tặng người thân trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Tomorrowland

Khám phá Tokyo Disneyland

Khu Tomorrowland vào ban đêm (Nguồn: Internet)

Đây là nơi để du khách khám phá công nghệ tương lai và không gian vũ trụ. Có rất nhiều điểm tham quan phổ biến như: Mountain Space, Star Tours và Buzz Lightyear’s AstroBlasters.

Toontown

Khám phá Tokyo Disneyland

Khu Toontown trong khuôn viên Tokyo Disneyland (Nguồn: Internet)

Toontown là một khu ngoại ô có những nhân vật Disney vui chơi và làm việc. Đây cũng là khu thu hút nhiều trẻ nhỏ nhất trong chuyến đi khám phá công viên Disneyland ở Tokyo. Khách du lịch sẽ được tham quan nhà Mickey, thuyền của Donald, nhà trên cây của Chip & Dale và vô số các nhân vật hoạt hình khác của Disney.

Fantasyland

Khám phá Tokyo Disneyland

Thế giới của Peter Pan trong khu vực Fantasyland (Nguồn: Internet)

Fantasyland được thiết kế dựa trên bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney. Lâu đài trong phim Lọ Lem được xây dựng ngay trung tâm công viên Disneyland ở Tokyo. Ngoài ra thì khách du lịch cũng sẽ gặp được Bạch tuyết, Peter Pan, gấu Pooh,…

Critter Country

Khám phá Tokyo Disneyland

Khu Critter Country (Nguồn: Internet)

Critter Country là nhà của thỏ, gấu, sói và các nhân vật trong phim hoạt hình “Song of the South”. Khách du lịch sẽ nhìn thấy các xe gỗ phổ biến ở Splash Mountain cũng như trải nghiệm tour du lịch xuồng trên River of America.

Westernland

Khám phá Tokyo Disneyland

Trò chơi tàu lượn siêu tốc ở Westernland (Nguồn: Internet)

Westernland là khu vực nằm sau Rivers of America. Nơi đây có trò chơi tàu lượn siêu tốc nổi tiếng Big Thunder Mountain và đảo Tom Sawyer nằm giữa sông. Những du khách thích mạo hiểm đều muốn thử 1 lần được chơi trò tài lượn này.

Adventureland

Khám phá Tokyo Disneyland

Khu Adventureland (Nguồn: Internet)

Khu vực này sẽ đưa du khách vào những chuyến phiêu lưu thú vị. Khách du lịch có thể tham gia một chuyến du thuyền dạo quanh rừng già, khám phá những ngôi nhà trên cây theo kiểu Thuỵ Sĩ hay đi thuyền buồm ở Vịnh Caribbean.

Có rất nhiều hoạt động để du khách làm khi khám phá công viên Disneyland ở Tokyo. Công viên giải trí này sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui và bất ngờ trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Giờ: 09:00 – 22:00. Vào ngày lễ và cuối tuần thì từ 08:00 – 22:00.

Quỳnh Như (theo tourdulichnhatban.com)