Trải nghiệm thú vị với khách sạn ống cống tại Vũng Tàu - dulichvietnam360.com

Trải nghiệm thú vị với khách sạn ống cống tại Vũng Tàu - dulichvietnam360.com

Trải nghiệm thú vị với khách sạn ống cống tại Vũng Tàu

Tọa lạc bên trong khu du lịch Gió Biển trên đường Thùy Vân, khách sạn ống cống chính là nơi để bạn có những trải nghiệm du lịch mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố biển Vũng Tàu.

lo-dien-khach-san-ong-cong-dau-tien-tai-vung-tau

Nếu như trước đây khách sạn ống cống khi khai trương ở Đà Lạt khiến du khách vô cùng thích thú và muốn được một lần trải nghiệm, thì nay ở Vũng Tàu cũng đã xuất hiện mô hình khách sạn tương tự như vậy.

nhung-kieu-khach-san-doc-la-o-viet-nam

Hệ thống khách sạn ống cống lần đầu tiên có mặt tại thành phố Vũng tàu, sẽ đem lại 1 sự trải nghiệm mới lại với du khách khi nghỉ dưỡng tại đây. Còn gì thú vị hơn khi sáng sớm tinh sương mở cửa ra ta có thể ngắm bình minh trên biển, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của bãi biển thơ mộng.

khach-san-nha-nghi-re-dep-gia-re

6 khách sạn ống cống được đặt tại cổng số 4 khu du lịch Gió Biển. Mỗi khách sạn ống ống có đường kính 2,5m, chiều dài hơn 3m, thiết kế tuyệt đẹp với gam màu tươi trẻ kết hợp với nhiều tiện nghi căn bản như: giường ngủ rộng 1,6m, tủ lạnh mini, máy quạt, bàn nhỏ uống trà, hệ thống thông khí lấy gió tự nhiên, hộc đựng quần áo….

lo-dien-khach-san-ong-cong-dau-tien-tai-vung-tau-1

Khách sạn ống cống ở Vũng Tàu được cho thuê với giá 300 ngàn đồng/phòng từ thứ hai đến thứ sáu; dịp cuối tuần và lễ, tết là 500 ngàn đồng/phòng.

tat-tan-tat-ve-hostel-hinh-ong-doc-dao-o-vung-tau

Với thiết kế gọn nhẹ, ít chiếm diện tích, 4 chân đặt nổi trên mặt đất, dễ dàng di chuyển đến vị trí tùy thích, trang trí gam màu tươi tắn, do vậy, khách sạn ống cống luôn thu hút du khách trẻ đặt phòng vào những ngày cuối tuần, lễ, tết.

Khách-sạn-ống-cống-gió-biển

Bãi biển xinh đẹp, lộng gió tại du lịch Gió Biển.

Khách sạn ống cống tọa lạc tại Khu du lịch Gió Biển, số 6 đường Thùy Vân (Bãi sau), Phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu.

Trần Hoàng ( ST )

Để lại nhận xét của bạn